• Thông số kỹ thuật bạt chống thấm HDPE GSE Thái Lan

  Thông số kỹ thuật bạt chống thấm HDPE GSE Thái Lan, giá bạt chống thấm HDPE loại GSE

  Sản phẩm bạt chống thấm GSE (Geosynthetic Lining Systems) được sản xuất từ nhựa polyethylene có độ liên kết cao. Nhựa Polyethylene này được kết hợp với hàm lượng vừa đủ cacbon đên và chất chống oxy hóa, chất ổn định UV,.. để đảm bảo bạt GSE không bị vỡ ngay cả khi tiếp xúc với môi trường tự nhiên trong thời gian dài.

  Tính năng:

  • Chống bức xạ tia cực tím cực tốt
  • Chống ăn mòn hóa học cực tốt
  • Chống rách
  • Lưu lượng thấm thấp nhất
  • Chất lượng đã được thừa nhận
  • Đáp ứng, vượt qua tất cả tiêu thức của bộ tiêu chuẩn GRIGM 13
  • Bạt GSE HD có màu trắng, đen hoặc xanh lá cây, dạng bề mặt trơn láng, hoặc dạng mặt nhám (1 hoặc 2 mặt).

   

  Quy trình sản xuất:

  Tất cả các sản phẩm của GSE đều phải trải qua quy trình đảm bảo chất lượng 3 cấp độ. Đầu tiên là việc GSE ban hành quy định chặt chẽ bắt buộc các nhà cung cấp nguyên liệu thô phải tuân thủ.

  Trước khi nhựa được đưa vào sản xuất, GSE xác minh xem kết quả kiểm định mà các nhà cung cấp xuất trình có phù hợp không. Bước tiếp theo trong quy trình quản lý chất lượng là ở khâu sản xuất. Khi sản xuất bạt chống thấm, từng cuộn đều được đưa qua máy kiểm tra xem có xuất hiện các lỗ hay không.

  Bước cuối cùng, các sản phẩm mà GSE vừa sản xuất ra đều được kiểm tra các đặc tính lý, hóa để đảm bảo đáp ứng hoặc vượt qua tiêu chuẩn hiện hành của GSE. Tất cả các phòng thí nghiệm của GSE đều được GAI-LAP chứng nhận đạt tiêu chuẩn.

  Chất lượng:

  Sản phẩm bạt chống thấm GSE được sử dụng rộng rãi trong các hầm mỏ, hồ nuôi trồng thủy sản, kênh, sông đào, các lĩnh vực chứa nước, xử lý chất thải…

  Một cuộc cách mạng trong xử lý rò rỉ
  Cho dù quy trình sản xuất được tuân thủ chặt chẽ đến mức nào, vẫn có khả năng xảy ra những lỗi không mong muốn sau khi lắp đặt, chẳng hạn như rò rỉ. Để giải quyết vấn đề trên, GSE sáng chế ra loại bạt mang tên GSE Electrically Conductive Geomembranes.

  Loại bạt này có khả năng chống rò rỉ cao sau khi lắp đặt.

  Bạt GSE Conductive tích hợp 1 lớp dẫn điện chứa các-bon đen có độ tinh khiết cao, khiến nó có thể được kiểm tra sau khi lắp đặt, theo tiêu chuẩn ASTM D7240. Quy trình kiểm tra có tên gọi Spark Testing, ban đầu được phát triển để kiểm tra lớp vỏ trên các ống thép, giờ đây có thể dùng để kiểm tra bề mặt của toàn bộ lớp bạt được lắp đặt. GSE Conductive được sản xuất từ những hạt nhựa chất lượng tốt nhất và có thể thiết kế với một lớp mặt nhám.

  Để tiến hành Spark testing, lớp dẫn điện được nạp điện, sử dụng một miếng lót dẫn điện kết nối với pin. Người vận hành sẽ dùng 1 chiếc chổi đồng để quét trên bề mặt lớp lót không dẫn điện. Bất kỳ sự xâm nhập nào vào trong lớp bạt lót sẽ tự động truyền 1 tín hiệu từ bề mặt dẫn điện bên dưới, khi chiếc chổi đồng lướt qua, và phát ra tín hiệu cảnh báo.

   

  Ngày đăng: 09-01-2015 1,930 lượt xem